Email tên miền công ty – cánh cửa tạo lập niềm tin với khách hàng

Thời đại công nghệ phát triển, để công ty của bạn có một vị trí vững chắc trên thị trường thì việc tạo lập một email tên miền công ty chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Qua đó, bạn có thể nâng cao được chất lượng, uy tín của công ty cũng như lấy được niềm tin của khách hàng. Vậy, email tên miền có gì đặc biệt? Làm thế nào để tạo được một email tên miền đẳng cấp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Email tên miền riêng

Email tên miền riêng

Email tên miền công ty có gì nổi bật?

Email tên miền là một khái niệm không còn mới trên thị trường. Đây là hình thức email được gắn đuôi tên miền của chính công ty đó. Khi sử dụng loại email này, công ty bạn có hệ thống quản lý trở nên rõ ràng, minh bạch và hiệu quả hơn. Công ty hoàn toàn có thể quản lý email nhân viên tập trung nhưng cũng có thể phân bổ ra từng bộ phận riêng để dễ dàng cho quản lý.

Các loại email tên miền phổ biến hiện nay

Hiện nay, có 2 loại email tên miền doanh nghiệp chính, đó là email tên miền riêng được miễn phí khi sử dụng web hosting và email tên miền riêng được cấp trên các server riêng.

  • Email tên miền riêng được miễn phí khi sử dụng web hosting: đây là hình thức email tên miền có lượng người dùng không cao và không được hỗ trợ đầy đủ các tiện ích. Bởi độ tin cậy của nó không cao so với loại email còn lại. Không những thế, email của bạn rất dễ rơi vào tình trạng spam.
  • Email tên miền riêng được cấp trên các server riêng: nhờ có sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp, loại email này tạo được sự uy tín đối với người dùng. Ngoài ra, email trang bị tên miền công ty được cấp trên server riêng còn được tích hợp các chương trình quản lý sẵn có. Đem đến khả năng chống spam đạt 98%.

Hướng dẫn cách tạo email có tên miền công ty

Tạo email tên miền công ty khá đơn giản

Tạo email tên miền công ty khá đơn giản

Tương ứng với hai loại email là hai cách tạo khác nhau. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo cách tạo email tên miền dưới đây nhé.

Cách tạo Email miễn phí:

Loại email này được lập khá dễ dàng trên dịch vụ của Google. Từ năm 2013 trở lại đây. Dường như Google đã không còn cung cấp dịch vụ này ra thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một email tên miền riêng tạo lập miễn phí thì cũng đừng quá lo lắng. Vì Google vẫn duy trì chính sách cũ đối với các tài khoản này.

Bước 1: Nhập đầy đủ tên miền mà bạn muốn lập

Bước 2: Hãy điền những thông tin cần thiết vào các ô tương ứng

Bước 3: Tài khoản của bạn sẽ quản lý tại Google Apps

Bước 4: Hãy đăng nhập lại để chắc chắn tài khoản của mình đã được lập

Bước 5 : Thực hiện việc quản lý mọi hoạt động của công ty trên email này.

Cách tạo Email tên miền công ty được cấp trên server:

Cách tạo này tương đối đơn giản. Nó được thể hiện qua các bước sau:

Bước 1: Chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ email tên miền uy tín, chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng sự kém hiểu biết chuyên môn của khách hàng nhằm mục đích lừa đảo.

Bước 2: Sau khi bạn đăng ký thành công dịch vụ với nhà cung cấp, bạn sẽ được hỗ trợ tạo lập một hệ thống email riêng cho chính công ty của bạn. Một máy chủ duy nhất sẽ kết nối với các máy trạm. Nhằm quản lý cũng như điều khiển mọi hoạt động của công ty.

Ưu điểm của email tên miền công ty

Ưu điểm của email tên miền công ty

Email tên miền công ty

Trước hết có thể thấy, email tên miền riêng cho công ty tạo nên độ uy tín và chuyên nghiệp hơn những loại email khác. Là một khách hàng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn với một email có gắn đuôi tên miền công ty.

Ngoài ra, việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có email tên miền. Giúp mọi thông tin nội bộ đều được kiểm định và quản lý. Điều này giúp hạn chế tình trạng giả mạo email gây ảnh hưởng xấu đến công ty.

Email tên miền giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Bởi nếu sử dụng các loại email miễn phí, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị spam. Khoản chi phí lúc này phải bỏ ra để khắc phục vấn đề là không hề nhỏ. Chính ví lẽ đó, hãy đầu tư chính xác ngay từ đầu để có hiệu quả cao nhất.

Bạn đã biết địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ tạo email tên miền công ty uy tín chưa? Hãy đến với http://bigmail.vn để được tận hưởng những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng chuyên môn và linh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được một email tên miền công ty chuyên nghiệp.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất có thể. Chúc bạn thành công!

banner
Bài viết liên quan:
Copyright ©2021 Bigmail.vn - All right reserved | Giải pháp email tên miền hiệu quả cho doanh nghiệp!
Top