Email theo tên miền - tiện ích mới không nên bỏ lỡ

Các cơ quan, tổ chức, công ty muốn vận hành tốt và trôi chảy không bao giờ có thể thiếu phương tiện kết nối hữu hiệu cho toàn công ty. Một trong số đó phải đặc biệt chú tâm đến email. Thế nhưng đặt email như thế nào mới được coi là chuyên nghiệp, chất lượng? Lựa chọn email theo tên miền chính là tiện ích hoàn hảo mới bạn không nên bỏ lỡ.

Email theo tên miền là gì?

Nếu email thông dụng bạn thường thấy sẽ có một đuôi phổ biến là @gmail.com thì email kèm tên miền lại có sự nhận biết riêng biệt. Cấu tạo chung của loại email riêng này thường là ten@tencongty.vn.

Email tên miền là gì?

Email tên miền là gì?

Dựa theo cấu trúc của email kèm theo tên miền có thể nhận thấy rõ được hiệu quả của chúng trong mục đích quảng bá, nhận biết về công ty. Đối với những thư điện tử, những tài liệu được gửi cho khách hàng hoặc đối tác, sự xuất hiện của công ty bạn ở email sẽ tạo nên cảm giác chuyên nghiệp và uy tín hơn rất nhiều.

Vậy dịch vụ nào cung cấp email kèm tên miền cho bạn? Google Apps là một trong những ứng dụng được Google quản lý và tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích giúp doanh nghiệp hoạt động dễ dàng hơn. Dịch vụ này còn được gọi là bộ ứng dụng văn phòng trên công nghệ điện toán đám mây. Và đây chính là dịch vụ hỗ trợ email kèm tên miền cho bạn.

Tiện ích của việc sử dụng email theo tên miền

Email Google Apps được đánh giá là ứng dụng hỗ trợ văn phòng dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý. Nhờ đó giúp doanh nghiệp của bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng, từ đây hướng đến mục đích nâng cao tiện ích và phát triển doanh nghiệp.

Gửi email linh động ở mọi lúc mọi nơi

Email được tích hợp và hoạt động được trên tất cả các giao diện từ máy tính, Ipad, smartphone,...Bạn có thể linh động gửi email dù bạn đang ở nơi đâu dù không phải là tại văn phòng.

Gửi mail linh động ở mọi lúc mọi nơi

Gửi email linh động ở mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh đó, việc đăng ký email theo tên miền có thể giúp bạn sử dụng được khá nhiều phần mềm email khác nhau như: Webmail, Mobile, Outlook, Outlook Express. Thêm vào đó cho phép bạn gửi/nhận mail offline/online hiệu quả.

Địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền

Sự điều chỉnh theo hướng cá nhân hóa này khiến cho khiến cho doanh nghiệp của bạn có một dấu ấn rất riêng trong việc liên lạc với các cá nhân, tổ chức khác. Đặc biệt, khách hàng sẽ có lòng tin hơn về sự rõ ràng, chuyên nghiệp này của công ty bạn. Từ đó tạo nên ưu điểm tốt cho chiến lược marketing hay bán hàng của công ty.

Khả năng kết nối rộng khắp

Giờ đây, email không chỉ là phương thức trao đổi tài liệu truyền thống đơn thuần nữa. Kết nối Email Google Apps bạn hoàn toàn có thể tạo cuộc trò chuyện trực tuyến trong danh bạ với nhiều thành viên cùng lúc mà không bị ảnh hưởng. Độ bảo mật trong tính năng này cũng được đảm bảo ở mức tối ưu nhất có thể.

Giảm thiểu tối đa spam tin nhắn

Google mail được thiết kế khoa học với các kết nối được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người dùng máy chủ Google. Doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu cỗ máy tự động lọc email hiệu quả giúp nhân lực không còn mất công thủ công nữa.

Giảm thiểu tối đa spam tin nhắn

Giảm thiểu tối đa spam tin nhắn

Email theo tên miền tích hợp tối đa những tiện ích tốt nhất về một phương tiện kết nối văn phòng, công sở. Chính vì sự hoàn hảo này mà hiện nay sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và thông dụng. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những tên email có thương hiệu công ty đính kèm đầy chuyên nghiệp, nổi bật.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký email theo tên miền nào uy tín?

Hiểu được giá trị dịch vụ tối ưu hóa này, mà rất nhiều địa chỉ đã mở ra hướng kinh doanh mới này - cung cấp dịch vụ đăng ký email kèm tên miền công ty. Thế nhưng chính vì sự xuất hiện ồ ạt mà khách hàng đôi khi hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ tại địa chỉ nào cho uy tín?

Bigmail là công ty chuyên nghiệp luôn hỗ trợ cung cấp dịch vụ mới này với nhiều ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn. Dịch vụ Email Google Apps tại đây cung cấp luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng về độ tiện ích cũng như lợi ích khi sử dụng. Chuyên nghiệp trong sản phẩm, đa dạng trong vận hành và uy tín về mặt giá cả chính là ưu thế đang nói đến ở đây.

Nếu công ty, doanh nghiệp, cơ quan của bạn đang có nhu cầu sử dụng email theo tên miền tại sao không tìm đến Bigmail. Để sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0869.99.07.99

Email: lienhe@bigmail.vn | Website: http://bigmail.vn

banner
Bài viết liên quan:
Copyright ©2021 Bigmail.vn - All right reserved | Giải pháp email tên miền hiệu quả cho doanh nghiệp!
Top